Phil Jones: Hy vọng chứng kiến thành công của Ten Hag tại Man Utd

Phil Jones Tôi có một khát khao trong trái tim mình, tôi muốn tiếp tục ở một câu lạc bộ mà tôi có thể thách thức mọi thứ. Tôi đã nhận được lời mời từ một số nơi, nhưng tôi luôn đợi cuộc gọi từ Manchester United.

Manchester United chính thức thông báo Phil Jones sẽ rời đội sau mùa giải này, và Jones sau đó đã viết một lá thư mà anh gửi đến các CĐV trên các nền tảng mạng xã hội.

Phil Jones: Hy vọng chứng kiến thành công của Ten Hag tại Man Utd
Phil Jones: Hy vọng chứng kiến thành công của Ten Hag tại Man Utd

Phil Jones Toàn văn như sau:

Tôi đã suy nghĩ về cách diễn đạt chính xác nhất với mọi người, và tôi nghĩ rằng tôi muốn nói trực tiếp với những CĐV đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian tôi thi đấu cho Manchester United. Rời khỏi câu lạc bộ luôn là một điều khó khăn, tôi đã trải qua điều đó khi tôi ở Blackburn, khi tôi mới 19 tuổi, nhưng tôi không thể tưởng tượng được những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Thời gian tôi ở Manchester United đơn giản là không thể tin nổi. Khi tôi quyết định rời Blackburn, tôi muốn chứng minh thêm cho bản thân mình, tôi đã thực hiện một giấc mơ, mặc áo đấu của câu lạc bộ mà tôi yêu thích từ nhỏ, nhưng tôi cũng rất khao khát chứng minh cho mọi người rằng tôi có thể làm gì ở cấp độ cao nhất.

Phil Jones Tôi có một khát khao trong trái tim mình, tôi muốn tiếp tục ở một câu lạc bộ mà tôi có thể thách thức mọi thứ. Tôi đã nhận được lời mời từ một số nơi, nhưng tôi luôn đợi cuộc gọi từ Manchester United. Một ngày nào đó, trong kỳ nghỉ của mình, điện thoại reo, là cuộc gọi từ Sir Ferguson.

Ngay lập tức, tôi kết thúc kỳ nghỉ của mình, tôi rất háo hức muốn gặp anh ấy. Tôi rất háo hức muốn ký hợp đồng, và quan trọng hơn, tôi rất háo hức muốn bắt đầu sự nghiệp của mình ở Manchester United. Chỉ có một câu lạc bộ mà tôi muốn đến, tôi chỉ muốn tiếp tục hành trình của mình ở đây.

Phil Jones Tôi hy vọng tôi có thể thi đấu nhiều hơn. Tôi hy vọng tôi có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những đồng đội đã chiến đấu cùng tôi. Tôi có thể nói, từ sâu thẳm trái tim mình, tôi đã làm hết sức mình, tôi đã làm mọi thứ mà đội ngũ y tế yêu cầu.

Để thực hiện ước mơ của mình, đại diện cho Manchester United trên sân cỏ, tôi chưa bao giờ từ bỏ. Tôi đã rời gia đình để trải qua những ngày khó khăn, tách biệt khỏi mọi người để phục hồi và hồi phục, kubet tôi đã rời xa sân tập, tôi rất muốn trở lại đó.

Tôi đã nói trước đây, tôi thậm chí cảm thấy khó khăn khi nói chuyện với các đồng đội của mình, vì tôi không thể giúp đỡ họ, tôi rất buồn khi gia đình không thể thấy tôi vào ngày thi đấu, tôi cũng rất buồn vì tôi cảm thấy mình đã làm thất vọng mọi người. Đôi khi, trong cuộc sống, những điều mà chúng ta không thích xảy ra, nhưng chúng ta phải học cách chấp nhận nó và giữ cho lòng mình bình yên, chúng ta đã nỗ lực hết sức để vượt qua thách thức. Trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn, đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm.

BA88 Con đường có thể gian nan, khiến bạn lệch khỏi đường đua. Nhưng bạn phải đứng dậy sau những thất bại, tiếp tục tiến lên. Dù phía trước có thách thức gì, tôi sẽ áp dụng những bài học này vào thách thức tiếp theo của mình. Tôi đã thực hiện một ước mơ tại câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi đã đại diện cho Anh tham gia những trận đấu quan trọng. Sir Ferguson đã giành được nhiều cúp trong mùa giải cuối cùng của mình ở Manchester United, phần thưởng nổi bật nhất là chức vô địch Premier League.

Bây giờ không phải là thời gian để buồn. Đối với tôi, bây giờ là lúc để nhìn lại quá khứ. Cùng với gia đình của mình, tôi rất hạnh phúc vì đã thành công trong việc thực hiện ước mơ thi đấu cho Manchester United. Tôi luôn có thể nói với gia đình và bạn bè của mình rằng, không có nhiều người có thể thi đấu liên tục cho câu lạc bộ này và ghi danh mình trong sử sách, đó là một kỷ niệm vui vẻ Bong88.

Phil Jones Tôi chúc Erik và nhân viên của anh ấy cũng như tất cả các cầu thủ may mắn trong tương lai, anh ấy đang xây dựng Manchester United, tôi sẽ ủng hộ và hy vọng hơn bất kỳ ai khác rằng Ten Hag có thể tiếp tục sự tiến bộ mà chúng ta đã thấy.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã giúp đỡ tôi. Tại Manchester United, tôi đã kết bạn với một số người suốt đời. Nhưng quan trọng nhất, gia đình của tôi, họ luôn ủng hộ tất cả những gì tôi làm. Lời cảm ơn lớn nhất gửi đến vợ và hai cô con gái xinh đẹp của tôi. Tôi không thể diễn tả bằng lời sự hỗ trợ mà bạn dành cho tôi. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau, và tôi đã bắt đầu mong chờ tương lai.