Thủ môn Manchester United sớm giành giải Găng tay vàng

Theo thống kê, trong cuộc đua giành Giày vàng cho thủ môn Premier League mùa này, De Gea dẫn đầu với 16 trận giữ sạch lưới, cùng với ba thủ môn khác bằng điểm số 13 gồm Alisson, Pope và Ramsdale.

Thủ môn Manchester United sớm giành giải Găng tay vàng
Thủ môn Manchester United sớm giành giải Găng tay vàng

Trong trận đấu vòng 36 giải Ngoại hạng Anh, Manchester United đã đánh bại Wolverhampton Wanderers với tỷ số 2-0 trên sân nhà. Sau trận đấu này, thủ môn David De Gea của Manchester United đã có thêm một trận giữ sạch lưới, đây là lần thứ 16 anh giữ sạch lưới đối thủ ở Premier League mùa này.

Theo thống kê, trong cuộc đua giành Giày vàng cho thủ môn Premier League mùa này, De Gea dẫn đầu với 16 trận giữ sạch lưới, cùng với ba thủ môn khác bằng điểm số 13 gồm Alisson, Pope và Ramsdale. Với việc chỉ còn ba vòng đấu cuối cùng cho cả bốn thủ môn và đội bóng của họ trong mùa giải này, De Gea đã chắc chắn giành được Giày vàng với 16 trận giữ sạch lưới. Đáng chú ý, nếu De Gea chỉ cần giữ sạch lưới thêm một trận đấu trong các trận còn lại của Manchester United, anh sẽ đảm bảo giành được Giày vàng mùa này một cách độc quyền.