Montpellier mong đợi trả thù Toulouse

Montpellier

Gần đây Montpellier đã chào đón giai đoạn bùng nổ của mình, sau khi hòa 1-1 với Marseille trong trận đấu trên sân khách ở vòng trước, họ đã có chuỗi 5 chiến thắng và 2 trận hòa trong 7 vòng đấu gần nhất.

Trong thời gian này, họ đã đánh bại tất cả các đội có xếp hạng thấp hơn mình, màn trình diễn đánh bại đối thủ yếu rất ổn định, thậm chí đã đánh bại Angers với tỷ số 5-0. Hơn nữa, Montpellier ngày càng ổn định trong các trận đấu tại sân nhà, với thành tích 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong 4 trận sân nhà gần đây, chắc chắn sẽ có lợi thế lớn hơn khi đối đầu với Toulouse.

Toulouse FC

Toulouse vừa mới hoàn thành một trận đấu cúp Pháp vào thứ Sáu, chỉ giành chiến thắng sát nút 2-1 trên sân khách trước một đội bóng hạng hai đang đứng ở vị trí trụ hạng. Mặc dù họ đã giành quyền đi tiếp trong giải đấu, nhưng chắc chắn còn nhiều vấn đề về thể lực.

Hơn nữa, đội bóng cũng có một sự giảm sút lớn trong màn trình diễn ở giải đấu, đã thua đến 5 trận trong 6 vòng đấu gần nhất, trong đó chỉ đánh bại được Angers, đội đang ở vùng xuống hạng. Cộng với việc phong độ sân khách của họ cũng không có gì nổi bật, trận đấu này dự đoán sẽ bị đối phương đè bẹp.

Về mặt dữ liệu, ban đầu đã đưa ra mức -0 sau đó dần tăng lên mức -0,5, sự hỗ trợ cho Montpellier ngày càng dồi dào. Dự kiến sau này, phần thưởng của đội chủ nhà sẽ có xu hướng giảm tiếp, BA88 nghĩ rằng trong phần dự trữ thể lực cuối mùa, Montpellier sẽ chiếm ưu thế rất lớn, trận đấu này không ngại