Kahn:Tin rằng có phép màu vào thứ Tư

Kahn nói: “Bây giờ chúng tôi phải tập trung 100% vào trận đấu vào thứ Tư. Chúng tôi phải làm hết sức mình để biến những điều dường như không thể thành có thể.

Kahn:Tin rằng có phép màu vào thứ Tư
Kahn:Tin rằng có phép màu vào thứ Tư

Giải đấu Bundesliga vòng 28(Kèo Nhà Cái), Bayern Munich chủ nhà hòa khó khăn Hoffenheim 1-1, trong trận đấu này, màn trình diễn tồi tệ của Bayern Munich một lần nữa đã khiến chủ tịch HĐQT Kahn đóng góp một pha diễn đáng nhớ.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn ngủ quên của đội nhà trong suốt trận đấu, Kahn đã tức giận rời khỏi chỗ ngồi của mình trên khán đài. Về màn trình diễn tồi tệ của đội bóng trong trận đấu này, Kahn nói: “Chỉ có được một điểm, lại là một sự thất vọng! Kết quả và màn trình diễn như thế này không đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.”

Sau khi HLV mới Tuchel nhậm chức, màn trình diễn của Bayern Munich không có bất kỳ sự cải thiện nào, Kahn chứng kiến đội bóng bị loại khỏi Cúp Quốc gia Đức do Freiburg và sau đó thua 0-3 trên sân khách trước Man City trong lượt đi tứ kết Champions League, bây giờ ngay cả giải đấu Bundesliga cũng không ổn định, nếu không nhờ sự so sánh với Dortmund, lợi thế 2 điểm của Bayern Munich có lẽ đã không còn từ lâu. Kahn nói: “Dù sao chúng tôi vẫn đứng đầu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ vị trí này.”

Về trận đấu tiếp theo với Man City, Kahn nói: “Bây giờ chúng tôi phải tập trung 100% vào trận đấu vào thứ Tư. Chúng tôi phải làm hết sức mình để biến những điều dường như không thể thành có thể. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi chúng tôi phải có niềm tin và tự tin hoàn toàn vào nó. Với sự ủng hộ của người hâm mộ trên sân, mọi thứ đều có thể. Tôi cũng thường xuyên chứng kiến tình huống như thế. Tiếp tục chiến đấu, MiaSanMia!”